• Ý Tưởng

  Hoạt động của Trang trại dựa trên ý tưởng của TS Ngô Kiều Oanh – Giám đốc Công ty TNHH ATC Việt Nam, là đơn vị đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch nông nghiệp trong một không gian rộng lớn trên sự liên kết với các trang trại, các nông hộ tại các làng nông nghiệp truyền thống về chăn nuôi, trồng trọt với các sản vật: chè xanh, thảo dược, mật ong tự nhiên, hoa quả, sữa bò, sữa dê và các loại thịt như bò, bê, gà đồi, đà điểu, cá sông Đà Suối Hai….
  Các đối tượng du khách không kể lứa tuổi và thành phần, trong và ngoài nước đều có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp rất thú vị.

 • Trang Trại Đồng Quê Thành Lập

  Xây dựng vào năm 2008 trên khu đất đã có sẵn một ngôi nhà sàn dân tộc Mường (Trại) là những người di cư từ Hoà Bình sang khi biển lùi cách đây gần nghìn năm để lập trại trồng lúa nước gia nhập vào việc thành hình nền văn minh lúa nước sông Hồng.
  Ngôi nhà sàn này có tuổi đời lúc đó vào khoảng 60-70 năm hoàn toàn được làm bằng gỗ của rừng nguyên sinh Ba Vì.
  Trên khu đất còn có một khu rừng trúc nhỏ xinh còn sót lại từ rừng tự nhiên, cây trúc rất thẳng và đẹp.

 • Phát Triển, Mở Rộng Khu Nhà Mới

  Vào năm 2010 phát triển thêm một khu sát ruộng bên dưới giáp liền với cánh đồng trồng lúa, rau mầu và cỏ nuôi bò sữa.
  Tổng diện tích hai khu vào khoảng 2 ha, có vị trí trên cao để ngắm toàn bộ thung lũng bậc thang nhỏ, dòng suối, xóm làng rất nên thơ và thanh bình.

 • Vinh Dự Đạt Giải Thưởng Bông Lúa Vàng

  Trang Trại Đồng Quê vinh hạnh đạt giải thưởng Bông Lúa Vàng lần đầu tiên năm 2012 vì những cống hiến cho nông nghiệp và giáo dục văn hóa Việt Nam.

 • Hơn 10 Năm Hoạt Động

  Qua một thập kỷ kể từ ngày đầu xây dựng, mỗi năm Trang trại Đồng quê đều đón được số lượng du khách lớn, trong số đó có rất nhiều tập thể, nhiều nhóm gia đình, một số trường học trong nước và quốc tế như UNIS, BVIS, HIS… đã chọn Trang trại Đồng quê hàng năm để trở về nhiều lần với mục đích nghỉ ngơi thư giãn và hoạt động trải nghiệm trong khung cảnh gia đình ấm cúng.

 • Vườn Mẫu Thực Hành Trồng Rau Hữu Cơ

  Trang Trại Đồng Quê kết hợp với các đơn vị của Sở Nông Nghiệp Hà Nội để xây dựng thực hiện chương trình tập huấn trồng Rau hữu cơ cho nông dân, trọng điểm là các loại rau Gia Vị.